Transino – hiệu quả hay không?

Trong bài này mình xin giới thiệu các lời bình sản phẩm của người dùng ở Nhật về trị nám transino.
Picture by Amazon.com
◆ Khoảng 2 tuần sau khi bắt đầu uống , Được sử dụng kết hợp với mỹ phẩm làm trắng. Vẫn còn những đốm, tàn nhang, v.v., nhưng tôi cảm thấy như làn da của mình đã trở nên sáng hơn, vì vậy tôi muốn tiếp tục. Bạn có thể dễ dàng mua chúng tại các nhà thuốc. ◆ Đó là cơ hội mà tôi học được từ CM của Yuki Amami và mua nó. 2 viên một lần, 2 lần một ngày. Các loại ngũ cốc rất dễ uống, và đôi khi tôi quên chúng, nhưng tôi đã sử dụng chúng từ mùa hè, và các vết bẩn trên má dưới mắt tôi đã trở nên mỏng hơn trước khi 60 hạt biến mất. Mọi người từ nơi làm việc nói với tôi rằng họ đang uống rượu, và họ thật vô tư! Tôi đã nói. Trong kỳ nghỉ hè, nó thường chiếu tia cực tím, Ngoài ra, vết bẩn đã trở nên đáng chú ý, Tôi đang bắt đầu uống lại! ◆ Nhìn vào gương khi kết thúc công việc khiến việc này trở nên vô cùng khó khăn. Care Chăm sóc mua hàng Chúng tôi đã mua vì hai lý do trên. + Điểm tốt Sự buồn tẻ của những lo lắng đã biến mất. Vào buổi sáng, làn da trở nên sáng hơn bình thường. × Điểm xấu: Táo bón (được mô tả trong phòng ngừa) , Kinh nguyệt không đến, trì hoãn. Nó là một sản phẩm tốt, nhưng với tác dụng phụ mạnh nên Tôi đã ngừng sử dụng nó.
Chúng tôi đã mua để kết hợp chăm sóc bên trong như một biện pháp chống lại vết bẩn.
Tôi đã uống một chai, nhưng tôi không cảm thấy ảnh hưởng đến các vết bẩn đã được tạo ra, nhưng tôi nghĩ rằng nhờ có Transino mà da trở nên trong suốt hơn mà không bị ố vàng.
Tôi bỏ đi vì khó uống và hạt to, và đôi khi nó khiến tôi cảm thấy mệt mỏi nếu tôi dùng nó trong một thời gian như một tác dụng phụ. ◆ Thật khó để loại bỏ vết bẩn ngay lập tức, nhưng nó được khuyến khích cho những người bị xỉn màu và minh bạch!
Tôi thích các chất bổ sung, vì vậy tôi sẽ tiếp tục thử nếu không có tác dụng nào khác. ◆ Mua vì tôi muốn phục hồi làn da cháy nắng.
Đó là lần lặp lại thứ hai, nhưng da tôi không sáng hơn.
Tuy nhiên, có thể là do làn da thô ráp! Tôi nghĩ. → Vitamin có thể đã hoạt động ◆ Đây là chai thứ hai gồm 120 viên. Tôi sử dụng nó bởi vì có nhiều cơ hội để đi ra ngoài gần đây. Các vết bẩn không trở nên tồi tệ hơn hoặc tốt hơn. Hiện tại, tôi dự định sẽ sử dụng nó suốt mùa hè. Tôi đã mua nó trên thị trường và nó khá rẻ nên tôi đã mua nó! Nó giống như một vết bẩn, tàn nhang và nó chỉ là một thức uống nên tôi nghĩ nó dễ dàng … Tôi nên uống mỗi ngày, nhưng tôi cảm thấy rằng không có tác dụng … Tôi đã mong đợi khá nhiều, nên hơi sốc … ◆ Tôi không nghĩ có bất kỳ màu da nào nổi lên, và tôi đã tự hỏi tại sao tôi lại uống nó. Tôi đã uống xong một chai, nhưng tôi sẽ mua chai tiếp theo. Tôi hơi yếu, nhưng tôi nghĩ nó vẫn tốt vì không có tác dụng phụ của đau bụng hay gánh nặng trên cơ thể … ◆ Sau khi uống 120 chai, tôi mới uống khoảng một nửa chai thứ hai, nhưng không có gì thay đổi, chỉ cần bổ sung vitamin C. Có một mô tả rằng nó rất tốt cho việc bổ sung vitamin C trong thời gian cho con bú, vì vậy bạn có thể tự tin uống ở đó. Nó đã được hoàn thành với 2 chai. Nó rất dễ uống vì không có mùi vị.